Thư ngỏ

Thư ngỏ

                                                                      Kính gửi Quý khách hàng

Công ty cổ phần Điều hòa Quốc tế xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

Được thành lập năm 1947 bởi người sáng lập huyền thoại – Ngài Chung Ju-Yung, tập đoàn kinh tế Hyundai là một trong những tập đoàn kinh tế đầu tiên và có tầm ảnh hưởng sâu rộng bậc nhất tới nền kinh tế Hàn Quốc. Khời đầu từ lĩnh vực xây dựng, Hyundai đã liên tục phát triển, mở rộng và đứng đầu các lĩnh vực mũi nhọn nền kinh tế Hàn Quốc như sản xuất công nghiệp nặng, xây dựng, đóng tàu biển, sản xuất ô tô, năng lượng, công nghiệp điện tử… Theo Forbes (Tạp chí sếp hạng uy tín hàng đầu của Mỹ), tính tới tháng 5/2015, Hyundai có giá trị thị trường là 32,9 tỷ USD, đứng thứ 64 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới.

Được bán rộng rãi trên 40 quốc gia tại khắp các Châu Lục, năm 2011 sản phẩm điều hòa dân dụng Hyundai lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Năm 2016, Công ty cổ phần Điều hòa Quốc tế chính thức là đại diện độc quyền duy nhất tại Việt Nam phân phối sản phẩm điều hòa không khí Hyundai bao gồm đầy đủ các chủng loại như: sản phẩm điều hòa không khí dân dụng, sản phẩm điều hòa công nghiệp (bao gồm điều hòa trung tâm VRF và điều hòa Chiller). Các sản phẩm điều hòa Hyundai được nhập khẩu từ các thị trường Thái Lan, Malaysia, Indonesia và được phân phối rộng rãi trên toàn quốc từ năm 2019. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm điều hòa Hyundai gồm có:

  • Điều hòa dân dụng:

Loại treo tường, âm trần nối ống gió, áp trần, tủ đứng (1 hướng thổi, 2 hướng thổi, 4 hướng thổi, đa hướng thổi) với công nghệ Hàn Quốc mẫu mã sản phẩm đa dạng, độ thẩm mỹ cao.

Các dòng sản phẩm linh hoạt, đầy đủ các tính năng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng như: sản phẩm làm lạnh/sưởi ấm 2 chiều; sản phẩm inverter tiết kiệm điện. Các tính năng hoạt động như tiết kiệm điện năng, tự bảo vệ, làm sạch tuyết thông minh, chức năng tự khởi động, chức năng hẹn giờ, điều khiển thông minh dễ thao tác, lưỡi lọc công nghệ cao…. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các sản phẩm sử dụng gas R410A với khả năng làm lạnh sâu và Gas R32 thân thiện với môi trường.

  • Điều hòa công nghiệp:

Đối với máy nén, Hyundai sử dụng máy nén DC inverter (biến tần) dạng xoắn ốc (cuộn kín) giúp cho máy nén có hiệu suất làm việc tốt nhất.

Thiết bị dàn lạnh của Huyndai có dải công suất hoạt động rộng từ 7.000 Btu/h đến 60.000 Btu/h (trong khi các sản phẩm khác trên thị trường thường chỉ có dải công suất từ 9.000 Btu/h đến 36.000 Btu/h), phù hợp với nhiều không gian có tải nhiệt lớn, tiết kiệm được số lượng thiết bị khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng.

Dàn nóng có chức năng điều khiển tín hiệu liên kết báo cháy, khi có tín hiệu khẩn cấp có thể dừng toàn bộ hệ thống điều hòa.

Về khả năng lắp đặt: Tổng chiều dài ống tối đa lên đến 1.000m. Chiều dài ống thực tế tối đa 175m, chiều dài ống tựơng ứng tối đa 200m. Chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh là 70/110m. Chênh lệch độ cao giữa dàn lạnh cao nhất và dàn lạnh thấp nhất là 30m đáp ứng tốt trong mọi điều kiện kết cấu của công trình.

Điều hòa Hyundai có chế độ bảo hành tốt trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại cụ thể: Bảo hành 36 tháng đối với toàn bộ máy; Bảo hành 5 năm đối với máy nén cơ và 10 năm đối với máy nén Inverter.

Với danh mục đa dạng các dòng sản phẩm điều hòa có chất lượng cao, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam cùng chế độ hậu mãi tốt nhất, chúng tôi tin tưởng điều hòa Hyundai sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng cẩn trọng nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng.      

Trân trọng!

                                                                                                                       Công ty cổ phần Điều hòa Quốc tế

                                                                                                                                      Tổng giám đốc

                                                                                                                                          Trần Anh