Chính sách bảo hành

  • Hyundai ACI

Đăng Ký Bảo Hành

Để hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hành, quý khách hàng vui lòng thực hiện đăng ký bảo hành trong vòng 14 ngày sau khi mua máy theo một trong các hình thức dưới đây. Việc không đăng ký bảo hành đúng thời gian quy định có thể ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hành của quý khách sau này.

·    Đăng ký trực tuyến từ website: http://baohanh.hyundaiaci.com.vn/ 
·    Gọi điện đến tổng đài 1900636659.

Sản phẩm Bảo Hành

·    Điều hòa không khí (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Mới”) mang nhãn hiệu HYUNDAI và được bán tại các đại lý do Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam ủy quyền hoặc các đại lý khác.

·    Các sản phẩm tương tự với Sản Phẩm Mới được Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam đổi cho khách hàng khi thực hiện bảo hành theo điều khoản bảo hành này (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Thay Thế”).

Địa Điểm Bảo Hành

·    Điều hòa không khí được bảo hành tại các trung tâm bảo hành được Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam ủy quyền, hoặc tại nhà theo yêu cầu của khách hàng có địa chỉ trong phạm vi 50 km tính từ trung tâm của tỉnh, Thành phố trực thuộc trung ương.

Thời Hạn Bảo Hành

·    Việc thực hiện đăng ký bảo hành đúng quy định sẽ đảm bảo đầy đủ thời hạn và quyền lợi bảo hành cho Sản Phẩm Mới.

·    Thời hạn bảo hành đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm ban đầu. Tùy tình hình thực tế, Thời hạn bảo hành cụ thể đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam và khách hàng thỏa thuận trên cơ sở tuân thủ pháp luật.

Áp dụng cho các sản phẩm có ngày mua hợp lệ từ ngày 01/04/2024 trở về sau:

Sản phẩm Thời hạn bảo hành tính từ

Ngày mua

Giới hạn bảo hành tối đa tính từ ngày Công ty Hyundai ACI Việt Nam

Xuất kho

Nếu có ngày kích hoạt bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng Nếu chưa kích hoạt bảo hành hoặc không có hóa đơn mua hàng
Điều hòa

treo tường / Multi

2 năm (24 tháng) với linh kiện và

5 năm (60 tháng) cho máy nén Mono

Máy nén inverter bảo hành 10 năm

 

30 tháng

 

24 tháng

Điều hòa thương mại/

Trung tâm VRF

 

12 tháng kể từ ngày mua

 

18 tháng

 

15 tháng

Điều khiển  (remote) 12 tháng kể từ ngày sử dụng nhưng không quá 18 tháng kể từ ngày xuất kho

(tùy điều kiện nào đến trước)

Lưu ý:

  • Các Sản Phẩm bảo hành kể từ thời điểm 31/03/2024 trở về trước vẫn áp dụng Chính sách bảo hành do Hyundai ACI Việt Nam đã ban hành trước đó.
  • Thời hạn bảo hành được tính từ Ngày mua của Khách hàng ghi trên phiếu bảo hành/ hóa đơn mua hàng nhưng không vượt quá thời hạn bảo hành tính từ Hyundai ACI Việt Nam xuất kho. Thời hạn bảo hành cho sản phẩm, áp dụng theo điều kiện nào đến trước. Đối với những sản phẩm được áp dụng hệ thống Bảo hành điện tử, Ngày mua được hiểu là ngày kích hoạt bảo hành trên hệ thống.

Điều Hòa Không Khí Thời Gian Thực Hiện Việc Bảo Hành

·    Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam sẽ thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Thời gian thực hiện việc bảo hành này không tính vào Thời Hạn Bảo Hành nêu tại mục 4 bên trên.

·    Tùy theo tình hình thực tế, Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam sẽ xem xét cung cấp cho khách hàng sản phẩm, linh kiện, phụ kiện tương tự để sử dụng tạm thời hoặc có hình thức giải quyết khác được khách hàng chấp nhận trong suốt thời gian thực hiện bảo hành.

Các Hình Thức và Điều Kiện Bảo Hành

Sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, linh kiện miễn phí nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

·    Sản phẩm còn trong Thời Hạn Bảo Hành.

·    Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.

·    Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

·    Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi.

·    Đối với máy điều hòa không khí, vị trí lắp đặt thiết bị trong nhà, vị trí lắp đặt thiết bị ngoài trời phải đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn, không lắp đặt ở vị trí nguy hiểm cho việc sử dụng và bảo dưỡng. Trong trường hợp khó tiếp cận thiết bị để thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng, khách hàng vui lòng thuê các dụng cụ an toàn và chịu các chi phí phát sinh đảm bảo an toàn cho nhân viên kỹ thuật.

Đổi sản phẩm mới tương tự cho khách hàng trong các trường hợp sau:

·    Hết thời gian thực hiện việc bảo hành mà không sửa chữa được hoặc không khắc phục được lỗi của sản phẩm.

·    Đã thực hiện bảo hành nhiều lần trong Thời Hạn Bảo Hành mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác định số lần bảo hành đã thực hiện làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự sẽ được các bên thỏa thuận tùy theo từng trường hợp cụ thể.

·    Hình thức đổi sản phẩm mới: đổi sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc đổi sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn. Tùy theo tình hình thực tế, các bên sẽ thỏa thuận về giá trị còn lại của sản phẩm hư hỏng bị thay thế để làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự theo điều này.
Theo đó, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của sản phẩm mới thay thế và sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi sản phẩm.

Tất cả các phụ tùng, linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị thay thế theo điều khoản bảo hành này sẽ trở thành tài sản của Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam.

Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành

·    Sản phẩm không còn trong Thời Hạn Bảo Hành.

·    Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.

·    Sản phẩm sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc quá định mức thiết kế của nhà sản xuất.

·    Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo của sản phẩm bảo hành không nằm trong danh mục được bảo hành miễn phí.

·    Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tố

·    Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống bảo hành do Công ty Cổ phần điều hòa Hyundai ACI Việt Nam ủy quyền.

·    Hư hỏng do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, quy định an toàn của sản phẩm.

Tiếp Nhận Thông Tin Bảo Hành

Tổng đài CSKH và tiếp nhận bảo hành: 1900636659

Email: info@hyundaiaci.com.vn
Zalo: Điều hòa HYUNDAI ACI VIỆT NAM

Thời gian tiếp nhận:  Thứ hai – Thứ sáu: 08:00 – 22h00  /  Thứ bảy: 08:00 – 16:00

1900 636 659
Tìm kiếm