Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu
Giới thiệu
Được thành lập năm 1947 tập đoàn kinh tế Hyundai là một trong những tập đoàn kinh tế đầu tiên và có tầm ảnh hưởng sâu rộng bậc nhất tới nền kinh tế Hàn Quốc. Khời đầu từ lĩnh vực xây dựng, Hyundai đã liên tục phát triển, mở rộng và đứng đầu các lĩnh vực mũi nhọn nền kinh tế Hàn Quốc như sản xuất công nghiệp nặng, xây dựng, đóng tàu biển, sản xuất ô tô, năng lượng, công nghiệp điện tử…

Theo Forbes (Tạp chí sếp hạng uy tín hàng đầu của Mỹ), tính tới tháng 5/2015, Hyundai có giá trị thị trường là 32,9 tỷ USD, đứng thứ 64 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất thế giới.
Giới thiệu
Công ty cổ phần Điều hòa HYUNDAI ACI Việt Nam
Đại diện độc quyền phân phối điều hòa Hyundai tại
Việt Nam
Giới thiệu
SINCE 2012
Được bán rộng rãi trên 40 quốc gia tại khắp các Châu Lục, năm 2011 sản phẩm điều hòa dân dụng Hyundai lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Năm 2016, Công ty cổ phần Điều hòa Quốc tế chính thức là đại diện độc quyền duy nhất tại Việt Nam phân phối sản phẩm điều hòa không khí Hyundai bao gồm đầy đủ các chủng loại như: sản phẩm điều hòa không khí dân dụng, sản phẩm điều hòa công nghiệp (bao gồm điều hòa trung tâm VRF và điều hòa Chiller). Các sản phẩm điều hòa Hyundai được nhập khẩu từ các thị trường Thái Lan, Malaysia, Indonesia và được phân phối rộng rãi trên toàn quốc từ năm 2019.
CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Điều hòa dân dụng:

  • Loại treo tường, âm trần nối ống gió, áp trần, tủ đứng (1 hướng thổi, 2 hướng thổi, 4 hướng thổi, đa hướng thổi) với công nghệ Hàn Quốc mẫu mã sản phẩm đa dạng, độ thẩm mỹ cao.
  • Các dòng sản phẩm linh hoạt, đầy đủ các tính năng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng như: sản phẩm làm lạnh/sưởi ấm 2 chiều; sản phẩm inverter tiết kiệm điện. Các tính năng hoạt động như tiết kiệm điện năng, tự bảo vệ, làm sạch tuyết thông minh, chức năng tự khởi động, chức năng hẹn giờ, điều khiển thông minh dễ thao tác, lưỡi lọc công nghệ cao….

Điều hòa công nghiệp:

  • Đối với máy nén, Hyundai sử dụng máy nén DC inverter (biến tần) dạng xoắn ốc (cuộn kín) giúp cho máy nén có hiệu suất làm việc tốt nhất.
  • Thiết bị dàn lạnh của Huyndai có dải công suất hoạt động rộng từ 7.000 Btu/h đến 60.000 Btu/h (trong khi các sản phẩm khác trên thị trường thường chỉ có dải công suất từ 9.000 Btu/h đến 36.000 Btu/h), phù hợp với nhiều không gian có tải nhiệt lớn, tiết kiệm được số lượng thiết bị khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng.
  • Dàn nóng có chức năng điều khiển tín hiệu liên kết báo cháy, khi có tín hiệu khẩn cấp có thể dừng toàn bộ hệ thống điều hòa.
Giới thiệu
Với đa dạng các dòng sản phẩm điều hòa có chất lượng cao, giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam cùng chế độ hậu mãi tốt nhất, chúng tôi tin tưởng điều hòa Hyundai sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng cẩn trọng nhất.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng.
Công ty cổ phần Điều hòa HYUNDAI ACI Việt Nam
Mr. Trần Việt Sơn
1900 636 659
Tìm kiếm