Chuyên mục

Tin tức

Điều hòa Hyundai Multi Inverter – Giải pháp “năng lượng xanh”

  • Hyundai ACI

ĐIỀU HÒA HYUNDAI MULTI INVERTER – GIẢI PHÁP “NĂNG LƯỢNG XANH

Hệ thống điều hòa Multi là sự kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường, bao gồm 1 dàn nóng kết nối cho cùng lúc nhiều dàn lạnh, giúp tiết kiệm được diện tích, không gian lắp đặt mà vẫn đảm bảo hiệu suất và khả năng làm mát không gian.

Hiện nay, hệ thống điều hòa Multi đang ngày càng được người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, HYUNDAI cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa không khí Multi Inverter, như một bước cải tiến giúp tiết kiệm điện năng và khắc phục những vấn đề môi trường.

▶Hệ thống điều hòa HYUNDAI Multi Inverter R32 sử dụng công nghệ Inverter, giúp kiểm soát công suất của thiết bị, tiết kiệm điện năng tiêu thụ vượt trội hơn so với điều hòa thông thường.

▶Trong quá trình vận hành, điều hòa HYUNDAI Multi Inverter giảm thiểu tiếng ồn khó chịu, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

▶Điều hòa HYUNDAI Multi Inverter sử dụng Gas R32, là loại Gas có chỉ số an toàn và hiệu suất lạnh cao bậc nhất hiện nay, đồng thời đạt tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

▶Hệ thống điều hòa HYUNDAI Multi Inverter có thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo khả năng làm mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thông báo nâng cấp, bảo trì hệ thống định kỳ
25/04/2023

Thông báo nâng cấp, bảo trì hệ thống định kỳ

Thông báo nâng cấp, bảo trì hệ thống định kỳ Kính gửi Quý khách hàng, với mục đích mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng, Hyundai AC sẽ tiến hành nâng cấp, bảo trì định...

Giải pháp điều hòa cho dân văn phòng
25/04/2023

Giải pháp điều hòa cho dân văn phòng

Các tòa nhà văn phòng thường có diện tích mặt sàn lớn, không gian làm việc rộng và không khép kín hoàn toàn. Chính những đặc thù này khiến việc tiêu thụ điện năng khi sử dụng điều hòa...

Miệt mài những chuyến xe
25/04/2023

Miệt mài những chuyến xe

Với mong muốn được phục vụ quý khách, đội ngũ nhân viên ACI vẫn luôn hăng say công tác, vận chuyển, nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm điều hòa chất lượng từ Tập đoàn HYUNDAI...

1900 636 659
Tìm kiếm