Điều Hòa Thương Mại

Điều Hòa Thương Mại

Điều Hòa Thương Mại

Điều hòa thương mại là điều hòa âm trần, điều hòa nối ống gió, điều hòa tủ đứng thường được sử dụng phổ biến trong các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự, dinh thự,...

Sản phẩm được thiết kế bắt mắt, sang trọng và đa dạng mẫu mã giúp người dùng tự do lựa chọn. Đồng thời, điều hòa có tốc độ làm mát nhanh, lượng khi mát được phân bố đồng đều, hiệu suất cao và khả năng hút ẩm tốt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng của điều hòa thương mại

Điều hòa thương mại có đa dạng chủng loại và công suất nên được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống được dùng ở đa dạng mọi địa điểm như:

Văn phòng: Phù hợp với văn phòng có diện tích từ 25m2 trở lên. Với hệ thống ống gió và miệng gió, điều hòa phân bố lượng hơi lạnh đều khắp mọi ngóc ngách trong căn phòng, giúp tạo không gian làm việc mát mẻ cho nhân viên.
Khách sạn: Sử dụng điều hòa ống nối gió mang đến không khí mát mẻ cho cho không gian rộng, mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Vì có thiết kế sang trọng, thời thượng nên điều hòa thương mại giúp không gian thêm hiện đại và đẳng cấp.
Cửa hàng, trung tâm mua sắm: Điều hòa thương mại có hệ thống linh hoạt, điều khiển thông minh giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng trong lúc mua sắm. Đồng thời, sản phẩm có hiệu suất và độ bền cao, đảm bảo hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí.