ĐIỀU HÒA HYUNDAI MULTI INVERTER - GIẢI PHÁP "NĂNG LƯỢNG XANH

ĐIỀU HÒA HYUNDAI MULTI INVERTER - GIẢI PHÁP

ĐIỀU HÒA HYUNDAI MULTI INVERTER - GIẢI PHÁP "NĂNG LƯỢNG XANH

13:48 - 29/03/2022

MIỆT MÀI NHỮNG CHUYẾN XE
ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN CASSETTE - XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI
ĐIỀU HÒA HYUNDAI INVERTER: LÀM MÁT TIÊN TIẾN – CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG SỐNG
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỀU HÒA QUỐC TẾ HYUNDAI AIR CONDITIONER VIETNAM TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Thông báo nâng cấp, bảo trì hệ thống định kỳ

ĐIỀU HÒA HYUNDAI MULTI INVERTER - GIẢI PHÁP "NĂNG LƯỢNG XANH

Hệ thống điều hòa Multi là sự kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường, bao gồm 1 dàn nóng kết nối cho cùng lúc nhiều dàn lạnh, giúp tiết kiệm được diện tích, không gian lắp đặt mà vẫn đảm bảo hiệu suất và khả năng làm mát không gian.

Hiện nay, hệ thống điều hòa Multi đang ngày càng được người dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, HYUNDAI cho ra mắt dòng sản phẩm điều hòa không khí Multi Inverter, như một bước cải tiến giúp tiết kiệm điện năng và khắc phục những vấn đề môi trường.

▶Hệ thống điều hòa HYUNDAI Multi Inverter R32 sử dụng công nghệ Inverter, giúp kiểm soát công suất của thiết bị, tiết kiệm điện năng tiêu thụ vượt trội hơn so với điều hòa thông thường.

▶Trong quá trình vận hành, điều hòa HYUNDAI Multi Inverter giảm thiểu tiếng ồn khó chịu, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

▶Điều hòa HYUNDAI Multi Inverter sử dụng Gas R32, là loại Gas có chỉ số an toàn và hiệu suất lạnh cao bậc nhất hiện nay, đồng thời đạt tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

▶Hệ thống điều hòa HYUNDAI Multi Inverter có thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo khả năng làm mát.

Liên hệ mua ngay để hưởng chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuẩn Hàn Quốc:
</div></div></div></div></div></div></div><div
id=