Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Biệt Thự

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Biệt Thự

Tư vấn chọn giải pháp điều hòa cho Biệt Thự

08:42 - 28/08/2020

Điều được nhiều khách hàng quan tâm là lắp đặt điều hòa hay máy lạnh trung tâm như thế nào để phù hợp với không gian cũng như phù hợp với đẳng cấp thiết kế ...

MIỆT MÀI NHỮNG CHUYẾN XE
ĐIỀU HÒA HYUNDAI MULTI INVERTER - GIẢI PHÁP "NĂNG LƯỢNG XANH
ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN CASSETTE - XU HƯỚNG THỜI ĐẠI MỚI
ĐIỀU HÒA HYUNDAI INVERTER: LÀM MÁT TIÊN TIẾN – CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG SỐNG
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỀU HÒA QUỐC TẾ HYUNDAI AIR CONDITIONER VIETNAM TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Điều được nhiều khách hàng quan tâm là lắp đặt điều hòa hay máy lạnh trung tâm như thế nào để phù hợp với không gian cũng như phù hợp với đẳng cấp thiết kế của mỗi công trình. Hyundai Air Conditioner xin tư vấn giải pháp điều hòa trung tâm cho Biệt Thự một cách tối ưu nhất.

Giải pháp đó được đến từ chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cơ điện lạnh trong lĩnh vực Điều hòa không khí, qua quá trình tiếp xúc và phân tích:

      + Nhu cầu của khách hàng

      + Tính chất đặc thù của công trình

      + Kiến trúc và hiện trạng thực tế của công trình

      + Tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất

      ==> Giải Pháp Tối Ưu nhất cho khách hàng

Nhà ở biệt thự có thể nói là một tác phẩm đầu tư khá công phu và tốn kém , nó ngốn khá nhiều tiền của chủ nhà và cả công sức thời gian nữa. Nhưng có thể nói nó rất xứng đáng để bỏ công sức tiền của như vậy vì nó mang đến một không gian sống hoàn hảo một đẳng cấp trong mắt bạn bè và đối tác.

Điều hòa là phần khá quan trọng vì nó liên quan đến thẫm mỹ và cấu trúc của trần, thẫm mỹ bên ngoài không gian sử dụng chưa tính đến chi phí điện năng chiếm đến 50-75% tổng chi phí điện trong gia đình. Chính vì vậy khi lên bản vẽ thiết kế chủ nhà nên để ý đến phần điều hòa này nếu muốn tối ưu nhất thì nên chọn luôn hệ thống điều hòa cùng với thiết kế kiến trúc để có được không gian bố trí máy lạnh tốt nhất.

Khách hàng chọn yếu tố thẫm mỹ và chất lượng công trình thì nên chọn loại nào ?

Thông thường khi lựa chọn máy lạnh khách hàng thường so sánh yếu tố giá trước tiên, giá của điều hòa trung tâm VRV sẽ đắt gấp 2,5-3 lần so với điều hòa treo tường 2 cục thông dụng và khoảng 2 lần so với điều hòa thương mại dòng cục bộ skyair (Âm trần casstte, giấu trần nối ống gió). Chi phí cho 1 Hp (ngựa) khi sử dụng máy lạnh cục bộ khoảng 7,5-10 triệu , với hệ thống lạnh trung tâm VRV IV giá sẽ rơi vào khoản 23-26 triệu /1 Hp . Với những thông tin trên quý khách hàng có thể tính ra được số tiền cần phải đầu tư cho hệ thống điều hòa theo nhu cầu của mình.

Đối với một số khách hàng thì nhu cầu điều hòa cho Phòng tắm và nhà vệ sinh phòng master là không cần thiết vì thường là khi cấp khí vào nhà vệ sinh sẽ tạo áp dương đẩy khí trong nhà vệ sinh ra bên ngoài không tốt cho không gian bên ngoài. Với một số khách hàng có nhu cầu cấp điều hòa cho nhà vệ sinh và phòng tắm thì chi phí đầu tư sẽ có giá khoảng 180-280 triệu .

Vì vậy khi đầu tư 400-800 triệu cho hệ thống điều hòa trung tâm VRV thì không phải là nhiều. Đa số khách hàng sẽ chọn lắp điều hòa trung tâm cho biệt thự của mình vì nhiều lý do sau:

- Chi phí đầu tư ban đầu có thể nhiều nhưng không phải không thực hiện được.

- Lắp đặt điều hòa trung tâm VRV với dàn lạnh giấu trần nối ống gió sẽ tạo thẫm mỹ cao đặc biệt là khi kết hợp với mặt bằng trần và đèn, có thể bố trí nhiều chi tiết hoa văn lên trần.

- Dàn lạnh có bơm nước xả giúp quá trình thoát nước ngưng tốt hơn.

- Dàn nóng thiết kế gọn và chắc chắn được giấu khá kỹ trên tum hay bất kỳ vị trí nào khách hàng muốn.

- Lựa chọn bộ điều khiển trung tâm để điều khiển tắt mở ,nhiệt độ cho tất cả các phòng khác từ phòng ngủ master rất tiện để kiểm soát sử dụng cho nhà có người già và trẻ con . Trẻ con chúng rất hay nghịch và cũng hay quên vì quá ham chơi, khi ngủ thì bật nhiệt độ khá sâu chính vì vậy có thể bị cảm lạnh , viêm họng...

- Hệ thống mã lỗi kiểm soát hoạt động rất tốt, khi có bất kỳ sự có nào xảy ra sẽ phát cảnh báo trên remote vì vậy bộ phận bảo hành dễ dàng khắc phục nhanh chóng.

- Máy lạnh trung tâm VRV sử dụng ga R410 A thân thiện môi trường, hiệu suất lạnh cao hơn ga lạnh thông thường rất nhiều , thiết bị có độ ổn định và tuổi thọ rất cao.

Tiết kiệm điện năng đến 50% so với dùng máy lạnh thường.

Vậy lưu ý gì khi lựa  máy lạnh trung tâm cho công trình.

- Nhất thiết phải có lỗ thăm trần để vệ sinh bảo dưỡng sau khi hoạt động, nhà thầu thi công có kinh nghiệm và trách nhiệm sẽ tư vấn cho chủ nhà phần này vì nó liên quan đến khâu bảo hành.

- Chọn nhà thầu thi công uy tín giá có thể cao hơn 1 chút nhưng đảm bảo chất lượng .Vì nếu đơn vị thi công không có kinh nghiệm sẽ gây ra rất nhiều hậu quả không thể khắc phục được làm giảm chất lượng công trình. Quy trình thiết kế và kiểm soát thi công không chuẩn sẽ làm cho máy móc hoạt động không ổn định sau nay.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hoà không khí và thông gió Hyundai Air Conditioner đã và đang thi công rất nhiều công trình biệt thự như biệt thự cao cấp khác nhau trên cả nước như khu nghỉ dưỡng Flamigo Đại Lải, 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay tới Hyundai Air Conditioner, Chúng tôi xin được hỗ trợ miễn phí tới quý khách hàng.